About the Site

Journal of Humanities and Social Sciences Review Lampang Rajabhat University เป็นระบบฐานข้อมูลวารสารอิเล็กทรอนิกส์ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นแหล่งรวบรวมบทความวิชาการ บทความวิจัย บทความวิจารณ์หนังสือ โดยบทความจะต้องผ่านการพิจารณายอมรับให้ตีพิมพ์โดยกองบรรณาธิการของวารสารและได้รับการตรวจอ่านโดยผู้ทรงคุณวุฒิ (Peer review) และผู้เขียนบทความต้องปรับปรุงตามข้อเสนอแนะหากมีก่อนตีพิมพ์ บทความที่ไม่ผ่านการพิจารณา กองบรรณาธิการจะแจ้งให้ทราบผลการพิจารณาแต่จะไม่ส่งต้นฉบับคืนผู้เขียน

About this Publishing System